Bên cạnh những mẫu tranh như vinh hoa phú quý, mã đáo thành công…thì tranh đồng quê mạ vàng cao cấp được rất nhiều người yêu thích. Nếu như tranh mã đáo thành công mang đến ý nghĩa thay cho lời chúc thành công và thuận lợi trong việc, thì tranh đồng quê lại là sự bình yên và gần gũi. Vậy trước rất nhiều đơn vị cung cấp tranh đồng mỹ nghệ như hiện nay, tại sao người mua đều lựa chọn Thành Phát khi có nhu cầu mua mẫu tranh này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Tranh đồng quê mạ vàng cao cấp tại Thành Phát có gì đặc biệt không?

Không phải ngẫu nhiên mà đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát lại được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Để hoàn thành được một bức tranh đồng quê mạ vàng cao cấp, các nghệ nhân tại đây phải rất mất rất nhiều thời gian để chế tác. Không chỉ tỉ mỉ từ khâu tạo khuôn mẫu, mà còn kỳ công trong khâu đẽo, chạm và mạ vàng.

Ngoài ra, điều khác biệt làm nên thương hiệu của Thành Phát còn nằm ở chất liệu. Các tấm đồng, vàng 24k, 9999 tại đây luôn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Do đó, so với các đơn vị khác thì tranh của Thành Phát luôn có độ sáng bóng và có độ bền rất cao khi sử dụng.

Đặc biệt, để tạo ra được sự độc đáo và dấu ấn riêng, tranh đồng quê mạ vàng cao cấp tại Thành Phát luôn được thúc tay hoàn toàn thủ công 100% trên tấm đồng, vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Chính vì vậy, nếu bạn so sánh tranh của Thành phát với các đơn vị khác sẽ thấy sự khác biệt rất rõ.

Dưới bàn tay khéo léo và trí óc sáng tạo, các nghệ nhân làm nghề tại Thành Phát luôn không ngừng mang đến những mẫu tranh đồng quê có độ tinh xảo cao và vô cùng mềm mại trong từng chi tiết. Cho nên, dù bạn treo tranh bất kỳ vị trí nào trong nhà cũng mang lại giá trị nghệ thuật rất cao.

Tranh đồng quê mạ vàng cao cấp có đắt không?

Bên cạnh tìm mua được mẫu tranh đồng quê mạ vàng cao cấp đẹp và có độ bền cao, thì giá thành rất được nhiều người quan tâm. Vậy tranh đồng quê mạ vàng cao cấp có đắt như bạn nghĩ không?

Để có được mức giá chính xác để giúp bạn có thể mua tranh không bị đắt rất khó. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, thời điểm mua hàng, chất liệu, đơn vị bán hàng…

Ví dụ, nếu bạn mua tranh đồng quê mạ vàng cao cấp kích thước dài 2,3m x rộng 1,3m sẽ có giá thành đắt hơn so với kích thước dài 1,5m x rộng 80cm. Bởi với kích thước tranh lớn, thì người nghệ nhân sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành, cũng như sử dụng số lượng tấm đồng, vàng nhiều hơn.

Hoặc nếu bạn tìm được địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp đồ đồng mỹ nghệ, không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào để hoàn thiện tác phẩm sẽ rẻ hơn. Lý do, là nó không mất phí vận chuyển hay thuê người gia công…

Bên cạnh đó, thì chất liệu cũng là yếu tố quyết định tới giá tranh đồng quê mạ vàng cao cấp. Nếu bạn chọn lựa các tấm đồng, vàng nhập khẩu, thì giá của nó sẽ đắt hơn so với các tấm đồng cán trong nước. Tuy nhiên, các chất liệu nhập khẩu sẽ có độ bền cao hơn khi sử dụng.

Hy vọng với bài viết trên, sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín. Nếu bạn đang có ý định mua tranh đồng quê mạ vàng cao cấp để làm quà tặng, quà biếu…thì hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẫu tranh ưng ý nhất. Ngoài tranh đồng mạ vàng, Thành Phát còn cung cấp các sản phẩm khác như hạc đồng cúng tiến, hoành phi câu đối đồng…

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.