Hiện nay, môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự ô nhiễm. Các chất thải của nhà máy, hoạt động sản xuất, thậm chí rác thải sinh hoạt cũng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường công ty thông cống nghẹt quận 2 Tài Phát ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ thông cống, hút hầm cầu,… để hỗ trợ gia đình bạn. Tuy nhiên có phải trường hợp nào cũng cần phải gọi dịch vụ sửa chữa? Liệu rằng bạn có thể tự thông bồ cầu tại nhà hay không? Trong bài viết này công ty thông cống nghẹt quận 2 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này:

Có nên tự thông bồ cầu tại nhà

Việc tắc bồn cầu có rất nhiều nguyên nhân, vì thế trức khi tìm biện pháp giải quyết tình trạng tắc bồn cầu thì bạn phải tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra là gì? Vì ngay cả khi bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa thì bạn cũng có thể bị lừa phải trả chi phí cho các vấn đề không cần thiết vì bạn thật sự không hiểu biết về nó.

Kết quả hình ảnh cho Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu mà bạn có thể trực tiếp giả quyết tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Gọi dịch vụ vừa tốn kém chi phí cộng thêm việc bạn phải chờ đợi dịch vụ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà với những nguyên nhân đơn giản.

  • Bồn cầu bị tắc do bạn sử dụng một lượng lớn giấy vệ sinh: nguyên nhân này thường xuyên xảy ra do thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh của chúng ta hoặc với các loại giấy vệ sinh dai khó tan trong nước. Để giải quyết tình trạng này bạn hãy sử dụng một vài giọt nước rửa chèn cùng với một chút nước ấm. nước rửa chén sẽ đóng vai trò là chất bôi trơn khiến giấy vệ sinh trôi đi dễ dàng hơn.

  • Bồn cầu bị tắc do rơi các vật dụng vào: do sơ ý bạn có thể làm rơi vào bồn cầu những vật dụng nhỏ như nhẫn, các loại trang sức hoặc các vật tương tự, chúng sẽ gây cản trở việc thoát chất thải. Để giải quyết được tình trạng này thì bạn phải tìm cách để lấy được chúng lên. Nhờ đừng cố xả nước vì việc đó chỉ khiến chúng vào sâu hơn khó để lấy ra hơn. nếu bạn kkhoong thể lấy được thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhé

  • Do các nguyên nhân tắc nghẽn chất thải: bạn có thể sử dụng các nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp như baking soda, muối, giấm,… để thông bồn cầu, hoặc các loại bột chuyên dụng để thông bồn cầu. Nếu làm vài lần mà không có hiệu quả bạn nên liên hệ với dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ: 09A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông Quận 2 hoặc thông qua số điện thoại  0925.845.408 – 0925.845.410. Vì nếu bạn quá lạm dụng các loại bột tẩy rửa này sẽ khiến bồn cầu cũng như hệ thống ống thoát nước của nhà bạn bị ăn mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.