Cuộc sống bộn bề ngột ngạt khiến cho bạn mơ ước có một ngôi nhà lớn hơn để thoải mái thư giãn, nhưng bạn chỉ mới dành dụm được một ít tiền, trong khi thị trường bất động sản ngày càng gây sốt. Bạn lo lắng không biết làm gì từ khoản tiền nhỏ của mình khi anh em bạn bạn bè đều không thể giúp bạn. Có một nơi có thể thỏa mãn được mong ước của bạn chính là hệ thống các ngân hàng cho vay tín chấp tại Hưng Yên. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử vận may của mình ngay bây giờ để được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ các ngân hàng?

Vay tín chấp ngân hàng tại Hưng Yên, thêm lựa chọn, bội niềm vui

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hưng Yên

Ngân hàng Vietcombank tại Hưng Yên

Hình thức vay vốn của ngân hàng Vietcombank tại Hưng Yên không cần tài sản thế chấp dành cho người đi làm hưởng lương tại bất kỳ các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay các cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Vietcombank áp dụng gói sản phẩm vay tín chấp cho một số đối tượng như sau:

Đối tượng là các bộ giáo viên, bác sỹ

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hoặc có thể tháo gỡ được phần nào khó khăn trong cuộc sống của các đối tượng là giáo viên, bác sỹ. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8 – 1%/ tháng, số tiền vay có thể được nên đến 15 lần lương, thời gian trả góp dài hạn nên bạn rất yên tâm.

Đối tượng là hộ kinh doanh

Nếu khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và kinh doanh tại Hưng Yên, có mục đích kinh doanh chính đáng, không vi phạm pháp luật, có cửa hàng buôn bán…đều được vay vốn từ Vietcombank. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Đây là hình thức vay để bổ sung nguồn vốn kinh doanh cho cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu vốn để làm ăn sản xuất, buôn bán. Khoản vay khá lớn, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Đối tượng là người có hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Mở rộng gói vay tới những người có sở hữu hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ, Vietcombank cho vay tín chấp với mức đóng trên 2 triệu đồng/năm. Với khoản vay này, bạn không cần thế chấp tài sản cũng không cần chứng minh thu nhập mà có khoản vay lên tới 300 triệu đồng.

Đối tượng là người có hóa đơn tiền điện

Là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân đang đứng tên trên hóa đơn điện sử dụng trong sinh hoạt (không áp dụng với điện sản xuất) tại ngân hàng Vietcombank Hưng Yên. Bạn phải cung cấp cho ngân hàng hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, mỗi tháng có hóa đơn đện trên 300 ngàn đồng. Cơ sở để duyệt vay phụ thuộc vào số tiền điện phát sinh hàng tháng, tiền điện càng cao lãi suất càng thấp.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hưng Yên

Ngân hàng VPbank tại Hưng Yên

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPbank tại Hưng Yên là ngân hàng có thế mạnh về gói sản phẩm cho vay tín chấp. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như được vay tối đa gấp 10 lần lương, cộng thêm bạn sẽ được mở thẻ tín dụng hạn mức từ 3 đến 7 lần lương, chi tiêu miễn lãi trong vòng 45 ngày, lãi suất tín chấp  theo dư nợ gốc chỉ từ 0,7- 1,5%. Mọi thông tin vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ bảo mật. Ngoài ra, gói vay tín chấp này còn hỗ trợ cả khách hàng ngoại tỉnh đang làm việc ở Hưng Yên cũng được tư vấn và xem xét hỗ trợ. Điều kiện để vay tín chấp ở Hưng Yên cực kỳ đơn giản: Chỉ cần thu nhập hàng tháng từ  2 triệu đồng trở lên là có thể vay được với lãi suất cạnh tranh. Khách hàng có lể lựa chọn nhiều sản phẩm vay khác nhau phù hợp với mình như: vay theo lương,  vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ,…

Bạn đừng bao giờ để bỏ lỡ cơ hội mua sắm, chi tiêu của mình khi nhu cầu tiêu dùng đang là thiết yếu, hãy liên hệ đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng ở Hưng Yên để được hỗ trợ tư vấn vay tín chấp nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và đặc biệt lãi suất cực kì cạnh tranh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.